GIỚI THIỆU

 

Triết lý kinh doanh

Hoàng Ngọc Minh với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình, có kỹ năng và giàu kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ mang tính chất chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn học hỏi từ những kinh nghiệm đi trước với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp, dịch vụ một cách sáng tạo, hiệu quả và thiết thực.

Lịch sử hoạt động

Công ty CP Thiết bị công nghiệp Hoàng Ngọc Minh là công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị nhà bếp , thiết bị giặt là công nghiệp. Năng lực của chúng tôi được chứng minh qua những dự án đã thực hiện : Vinfast, Vinpearl Condotel Nha Trang, Safari Phú Quốc, Bệnh viện Vinmec, Trường học Vinschool, Hệ thốngVinmart trên toàn quốc….
Được thành lập với đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, thiết bị giặt là công nghiệp, nhà hàng khách sạn. Hoàng Ngọc Minh cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói bao gồm: tư vấn đầu tư, thiết kế tổng thể, cung cấp, lắp đặt, bảo hành , bảo dưỡng sản phẩm…
Dù là những dự án mới hay cải tạo, từ nhà ăn cho nhân viên, nhà hàng đến khách sạn hay khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giải pháp tối ưu cho nhà bếp

Đặt mục tiêu hướng tới sự hoàn mỹ, Hoàng Ngọc Minh luôn cố gắng phục vụ khách hàng với các phương châm: chất lượng, đa dạng và tin cậy. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cố gắng đáp ứng thị hiếu của khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường cùng với sự hợp tác của các công ty hàng đầu thế giới như: ANGELOPO, BERJAYA, ZENZACCI, IMESA, ZANOLLI, MODULAR, SIRMAN, LASSELE …  bằng các dòng sản phẩm đa dạng về kích thước, chủng loại cùng với việc hỗ trợ về lắp đặt, kỹ thuật và cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Với khẩu hiệu chất lượng là tiêu chí hàng đầu, các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.