Mẹo khử mùi và tránh ẩm mốc nhà Bếp

Các cách khử mùi hôi trong nhà bếp thủ công dễ thực hiện

Những cách khử mùi hôi trong nhà bếp này hoàn toàn thủ công và sẽ lấy mất của bạn một lượng thời gian nhất định, tuy nhiên đây là những mẹo nhỏ tác động vào tận gốc rễ nguyên nhân gây ra mùi hôi và khiến cho những tác nhân gây mùi không có chỗ “dung thân”.

Xóa bỏ mùi hôi từ bồn rửa bát

Là nơi chuyên hứng chịu các loại thức ăn thừa từ sống đến chín liên tục, chắc chắn khu vực bồn rửa luôn tồn tại những loại mùi hương gây ra mùi khó chịu trong nhà bếp, đặc biệt là phần ống đựng rác phía dưới bồn rửa và các loại đường ống dẫn nước thải.

Cách khử mùi hôi trong nhà bếp hiệu quả phải chú ý đến loại bỏ mùi hôi từ khu vực này. Sau khi rửa sạch bồn rửa bát với xà phòng thông thường, bao gồm cả việc đánh sạch sẽ phần ống đựng rác, sử dụng vỏ cam, chanh, vỏ bưởi xay nhuyễn đổ trực tiếp xuống bồn rửa, xả chút nước và ngâm trong vài phút. Khi xả nước đi bạn sẽ thấy mùi thơm rất thiên nhiên từ vỏ hoa quả và khử sạch phần “hôi hám” trước đó.

Cách khử mùi hôi trong nhà bếp - mùi khó chịu trong nhà bếp

Vỏ cam hay chanh giúp khử mùi hôi bồn rửa hiệu quả

Một trong những phương pháp đơn giản hơn là sử dụng bia hoặc coca đổ xuống bồn rửa bát. Hai loại thức uống có gas này sẽ có thể đánh bay các mảng bám và mùi hôi xung quanh và bên dưới bồn rửa.

Khử mùi của thùng đựng rác

Thùng đựng rác luôn phát ra mùi kinh khủng gây khó chịu cho cả gia đình nhất là trong không gian nhà bếp của các căn hộ chung cư. Mặc dù chúng vẫn được vứt rác và thay rửa thường xuyên, tuy nhiên không thể ngăn cản được việc những mùi hôi vẫn liên tục tái diễn.

Cách khử mùi hôi trong nhà bếp liên quan đến khu vực này gồm có: luôn giữ cho thùng rác sạch sẽ và khô ráo, tránh vứt rác quá đầy hoặc tràn ra ngoài sàn nhà, sử dụng một tờ báo đốt và di chuyển xung quanh để xóa bỏ các mùi hôi tỏa ra xung quanh,…

Khử mùi hôi xung quanh bếp gas, bếp từ

Khu vực này bạn và gia đình có thể sử dụng bã cà phê, chè khô hoặc lát hành có tác dụng như công cụ hút mùi tự nhiên mà cực kỳ an toàn đối với sức khỏe.

Loại bỏ mùi hôi từ nồi xoong

Nồi xoong sau khi chế biến các món cá thật là khó để hết sạch mùi tanh khó chịu, mà chẳng ai muốn nó quanh quẩn mãi trong không gian nhà bếp của mình.

Sử dụng một chút rượu gạo hoặc dấm đổ vào nồi và đun sôi trong vài phút, xoong nồi sẽ biến mất mọi mùi khó chịu mà không hề giữ lại mùi dấm hay rượu.

Các cách khử mùi hôi trong nhà bếp theo các chuyên gia

Bạn quá mệt mỏi và không có thời gian để xử lý mùi khó chịu trong nhà bếp và khử mùi thủ công liên tục?  Hãy để chuyên gia SmartScent hỗ trợ và mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Máy khử mùi an toàn Biozone

Cách khử mùi hôi trong nhà bếp - mùi khó chịu trong nhà bếp

Các loại máy khử mùi tiên tiến đến từ Biozone

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất mô phỏng khả năng khử mùi tự nhiên của trái đất là Plasma và ozone, được bộ y tế thế giới chứng nhận và cấp bằng sáng chế.

Thiết bị khử mùi của Biozone sử dụng nguyên lý chính là diệt vi khuẩn, phá vỡ các hợp chất và các phân tử gây mùi, trả về sự trong lành vốn có cho không khí.

Máy tạo mùi hương

Khử mùi thôi chưa đủ để mang lại một không gian nhà bếp sạch sẽ và dễ chịu nhất. Các loại máy tạo mùi sử dụng những loại tinh dầu thiên nhiên tốt cho sức khỏe góp phần nâng cao hiệu quả khử mùi, mang lại một luồng khí tươi mới và thanh mát hơn cho không chỉ nhà bếp và cả ngôi nhà.

Cách khử mùi hôi trong nhà bếp - mùi khó chịu trong nhà bếp

Nhiều loại tinh dầu thiên nhiên không chỉ có tác dụng khử mùi mà còn rất tốt với sức khỏe

Miếng lọc kháng khuẩn

SmartScent mới ra máy một sản phẩm vô cùng mới lạ với những chức năng có một không hai. Chúng tôi giới thiệu cho bạn màng kháng khuẩn Antibac – vừa có thể tiêu diệt vi sinh vật trong không khí.. vừa có thể tạo mùi thơm. Mùi khó chịu trong nhà bếp. sẽ bị đánh bay với cách khử mùi mới lạ, độc đáo mà hữu ích do SmartScent mang lại

Cách khử mùi hôi trong nhà bếp - mùi khó chịu trong nhà bếp

Cách khử mùi hôi trong nhà bếp

Dịch vụ khử mùi SmartScent

SmartScent cung cấp dịch vụ loại bỏ mùi khó chịu trong nhà bếp hoàn hảo cho mọi không gian từ lớn đến bé, với quy trình khử mùi được diễn ra cụ thể và chặt chẽ với bốn bước cơ bản:

  • Tìm kiếm và phát hiện nguyên nhân gây mùi
  • Tư vấn phương pháp khử mùi hiệu quả và phù hợp nhất
  • Tiến hành thực hiện, lắp đặt và cung cấp dịch vụ
  • Đánh giá hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, Hoangngocminh tự tin có thể làm hài lòng khách hàng bằng tâm huyết và sự tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.